Cụ thể, mới đây Pierre Aubameyang đã ấn nút ‘Theo dõi’ đối với trang Twitter cá nhân của Hector Bellerin. Đáp lại, hậu vệ người Tây Ban Nha của Arsenal cũng ‘Follow’ tài khoản Twitter chính thức của người đồng đội tương lai.

Theo Express, việc Hector Bellerin và Aubameyang theo dõi Twitter của nhau cộng với những diễn biến gần đây của cả Arsenal và Dortmund cho thấy, vụ chuyển nhượng của chân sút người Gabon chuẩn bị đi đến hồi kết.

Không chỉ Express, 2 nguồn tin uy tín là BBC Sports và Sky Sports cũng khẳng định rằng, Pháo thủ sẽ đón Aubameyang trong 48 tiếng tới.

Về phía Dortmund, lãnh đạo CLB của Đức công khai khẳng định, họ sẵn sàng nhượng lại đương kim Chiếc giày Vàng Bundeliga cho Arsenal nếu đội chủ sân Emirates đáp ứng được yêu cầu của họ.

Theo BBC Sports, Dortmund đòi 60 triệu bảng trong khi Arsenal chỉ trả 53 triệu bảng cho Aubameyang. Vì mất mũi tấn công Alexis Sanchez nên Pháo thủ buộc phải phá kỷ lục chuyển nhượng để để đón Aubameyang trước khi thị trường chuyển nhượng mùa đông đóng cửa vào 23h00 ngày 31/1 tới.