Cụ thể là việc Lucas Perez bị tước áo số 9 để trao cho tân binh Lacazette. Theo tiền đạo người Tây Ban Nha, Ban lãnh đạo Arsenal đã làm việc này mà không hỏi ý kiến anh một câu.

Họ (Arsenal) đã cư xử không đúng đối với tôi. Việc lấy số áo của tôi cho người khác là giọt nước làm tràn ly. Hành động với áo số 9 là quá tệ hại. Trong tour du đấu, Lacazette đã hỏi xin số áo này và được HLV chấp thuận. Khi việc đã rồi, ông ấy mới bảo tôi. Tôi cho rằng mùa giải này sẽ càng tệ hơn nữa, vì thế hãy để tôi ra đi’, Perez chia sẻ trên tờ Telegraph.

Mùa giải vừa qua, Lucas Perez mới cập bến sân Emirates và được trao áo số 9. Tuy nhiên anh chỉ được ra sân 11 lần. Không muốn tiếp tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị, đặc biệt khi Pháo thủ đã dọn sẵn đường cho tân binh Alexandre Lacazette, Perez muốn ra đi càng sớm càng tốt.

Tôi không thể tiếp tục như thế này. Tôi đã cống hiến mọi thứ có thể nhưng không được đền đáp. Tôi cảm thấy bị lừa dối. Hồi tháng Hai, họ không cho tôi tới Trung Quốc và hứa sẽ để tôi thi đấu nhiều hơn. Nhưng sau đó tôi thậm chí còn ít được ra sân hơn’, cầu thủ cao 1m80 ức chế.