"Mesut chưa bao giờ nói với đồng nghiệp nào về chuyện khoác áo MU cả. Anh ấy không có ý kiến nếu MU thích mình, nhưng Oezil muốn ở lại Arsenal. Nhìn xem, anh ấy vừa mua nhà mới ở London”, nguồn tin thân cận với Mesut Oezil chia sẻ với The Sun.

Anh ấy đang thuê nhưng đã quyết định mua vì hi vọng và muốn tiếp tục chơi bóng ở Emirates. Anh ấy bực mình vì mọi người cứ bảo anh rời Arsenal để sang MU. Mesut cảm thấy như đang có một chiến dịch chống lại anh ấy".

Theo người bạn thân này, sở dĩ Oezil chưa đồng ý hợp đồng mới với Arsenal bởi do CLB không hề đưa ra đề nghị, sau khi đàm phán lần cuối cùng dừng lại vào tháng 3, lúc tương lai Arsene Wenger chưa rõ ràng.

Thêm vào đó, không có chuyện ngôi sao người Đức hét lương cao ngất, bởi trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Ngoại hạng Anh không phải là mục tiêu của tiền vệ sáng tạo từng chơi cho Real Madrid.

Hợp đồng của Oezil với Arsenal hết hạn vào tháng 6/2018 và nếu đôi bên không sớm đạt sự thống nhất, tiền vệ Đức có thể tự do đàm phán với các CLB vào tháng Giêng tới đây.