Cách đây ít hôm, trang web CalcioMercato đăng tải thông tin Allergi nói với các bạn mình rằng ông sẽ dẫn dắt Arsenal thay cho Wenger kể từ mùa giải tới.

Hôm nay, tới lượt một loạt nhật báo của Anh khẳng định Ban lãnh đạo đội bóng thành London và chiến lược gia sinh tại Livorno đã đạt được mọi thỏa thuận.

Theo đó, Allegri sẽ cập bến Emirates nếu Wenger đồng ý ra đi. Ngược lại, cựu huấn luyện viên trưởng của AC Milan tiếp tục dẫn dắt Juventus nếu Giáo sư gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Pháo thủ.

Hợp đồng hiện tại của Allegri với Juventus còn thời hạn tới tháng 6/2018 nhưng theo Daily Express, ông đã đàm phán với đại diện đang chơi tại Premier League suốt 3 tháng trở lại đây.

Thời gian qua, truyền thông Anh và Tây Ban Nha cũng cho rằng nếu rời Arsenal, Wenger sẽ thay thế Luis Enrique ‘chèo lái’ Barcelona. Song chiến lược gia 67 tuổi đã thẳng thừng từ chối và hi vọng tiếp tục được làm việc ở đội bóng mà ông đã gắn bó trong hơn 2 thập kỷ.

Tương lai của Arsene Wenger vẫn là bài toán đố với tất cả. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về thương vụ này cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!