Mesut Oezil sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6/2018. Tính đến thời điểm hiện tại, Pháo thủ vẫn chưa đạt được thỏa thuận nối dài giao kèo với tiền vệ 28 tuổi. Điều đó có nghĩa rằng, họ đứng trước nguy cơ mất trắng cựu cầu thủ của Real Madrid.

Song, theo The Sun, Oezil cũng chẳng nhận được sự săn đón quá nhiều và thậm chí, không CLB nào sẵn sàng chi ra mức lương 330.000 bảng/tuần theo yêu cầu của cầu anh.

Thời gian qua, truyền thông Anh đã đề cập tới việc Besiktas, Inter Milan hay MU muốn đón ngôi sao gốc Thổ Nhĩ Kỳ dưới dạng chuyển nhượng tự do nhưng mức lương 17 triệu bảng/năm thực sự là trở ngại lớn với họ.

Giờ đây, người đại diện của Mesut Ozil có thể tính đường để thân chủ của mình tiếp tục ở lại Arsenal và chấp nhận mức lương 250.000 bảng/tuần như đề nghị của đội chủ sân Emirates.

Mesut Oezil hiện là cầu thủ nhận lương cao nhất ở Arsenal với 150.000 bảng/tuần nhưng anh lại cho rằng mức đãi ngộ ấy quá thấp.

Dẫu vậy, tiền vệ người Đức hơn một lần bày tỏ tình yêu với Arsenal và mong muốn làm việc với Arsene Wenger. Do đó, nửa đỏ thành London hoàn toàn có cơ hội giữ chân nhà kiến tạo này, nếu như trả mức lương ưng ý.