Ở chuyến hành quân tới Goodison Park vào đêm qua, Alexis Sanchez đã có một màn trình diễn ấn tượng. Anh kiến tạo để Mesut Oezil nâng tỉ số lên 2-1 cho Arsenal trước khi tự mình ấn định chiến thắng 5-2 sau tình huống solo ngoạn mục ở phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2.

 Ngay sau khi màn so tài này khép lại, chân sút người Chile đã chia sẻ bức ảnh anh đang mặc áo của CLB thành London kèm theo dòng trạng thái: "Người chiến thắng đơn giản là kẻ thất bại cố gắng thêm một lần nữa." trên  Instagram cá nhân.

Với dòng trạng thái đầy ẩn ý nói trên, các cổ động viên của Arsenal lại dấy lên hi vọng ngôi sao 28 tuổi muốn tiếp tục gắn bó với Emirates. Không ít trong số họ đã không kềm nén được hạng phúc và một tài khoản đã bình luận: "Anh cho chúng tôi hi vọng rồi đấy. Hãy ở lại Arsenal lâu hơn nữa!".
 
Sanchez đã quyết định XONG tương lai?
Dòng trạng trái mới nhất của Sanchez trên trang Instagram cá nhân

Một tài khoản khác cũng ‘góp vui’ rằng: "Ý gì đây Alexis? Anh là người của Arsenal mãi mãi cơ đấy!" .

Cho đến thời điểm hiện tại, Sanchez vẫn chưa ký hợp đồng mới với Arsenal và là mục tiêu quan tâm của các đội bóng lớn trong đó có Man City. Và gần đây, tuyển thủ người Chile đã có những biểu hiện khiến người hâm mộ lo lắng về sự trung thành của anh với Pháo thủ.

Anh đã cười nhếch mép ngầm chỉ trích màn trình diễn của các đồng đội khi đang ngồi trên hàng ghế dự bị và không ít lần từ chối bắt tay Arsene Wenger. Nhưng với dòng trạng thái mới nhất, liệu Sanchez đã hồi tâm chuyển ý?