Theo đó, Dybala sẽ theo chân ông thày Max Allegri tới Emirates nếu nhà cầm quân này được bổ nhiệm vào ghế huấn luyện viên trưởng của Arsenal thay cho Arsene Wenger.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Lincohn City thuộc khuôn khổ vòng tứ kết Cúp FA, Wenger một lần nữa thừa nhận ông có thể kết thúc triều đại của mình tại Bắc London. Bởi tương lai của Giáo sư phụ thuộc vào Ban lãnh đạo đội bóng và sự ủng hộ của các cổ động viên.

Mà các cổ động viên của Pháo thủ đã ngán chiến lược gia người Pháp tới tận cổ. Thời gian qua họ liên tục kêu gọi ông rời Emirtes ngay khi mùa giải 2016/17 khép lại.

Ở một diễn biến khác, thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về Allegri. Không ít nguồn khẳng định cựu huấn luyện viên hiện tại của Juventus đã đạt được mọi thỏa thuận với Arsenal cho dù chính ông lên tiếng bác bỏ.

Về phần cá nhân Dybala, anh được cho là sẵn sàng từ chối tất cả những lời đề nghị hấp dẫn từ hai gã khổng lồ Real Madrid và Barcelona để tiếp tục thi đấu cho Lão bà. Chân sút người Argentina muốn tiếp tục tiến bộ hơn nữa dưới dự dìu dắt của Allegri.

Nhưng nếu chiến lược gia sinh tại Livorno chuyển sang dẫn dắt Arsenal, tiền đạo vừa ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Juve trước Milan vào rạng sáng nay sẵn sàng nối gót ông thày đáng kính tới Premier League. Pháo thủ cũng 'bật đèn xanh' và chuẩn bị 75 triệu bảng để chồng lên bàn đàm phán.