Nguồn tin từ Mundo Deportivo cho hay, Barcelona chuẩn bị tái khởi động thương vụ Hector Bellerin và xem ngôi sao 21 tuổi là một trong những mục tiêu quan trọng của kỳ chuyển nhượng Hè 2017.

Thông tin mà Mundo Deportivo tiết lộ trùng khớp với những gì Diario Gol đăng tải hôm qua. Lionel Messi yêu cầu Ban lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou phải chiêu mộ bằng được Bellerin song song với việc tìm kiếm người kế nhiệm Luis Enrique.

Đây là thời điểm thích hợp để Barcelona vào cuộc. Bởi Arsenal đang có dấu hiệu lục đục mà tiêu biểu nhất là mâu thuẫn giữa Alexis Sanchez và huấn luyện viên Arsene Wenger.

Tương lai của Wenger vẫn đang là một dấu hỏi bởi hợp đồng của ông với Pháo thủ sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới và hiện tại hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận kéo dài thêm.

Nếu nhà cầm quân người Pháp chia tay Emirates đồng nghĩa với việc Bellerin cũng sẵn sàng làm điều tương tự. Hậu vệ đến từ Tây Ban Nha từng thừa nhận anh chỉ đồng ý gắn bó với Arsenal khi nào Giáo sư còn tại vị.

Do đó, nếu không sớm ổn định tình hình, đội bóng thành London có thể mất đi Hector Bellerin, một trong những hậu vệ phải hàng đầu của giải Ngoại hạng Anh vào tay Barcelona hoặc bất kỳ ‘ông lớn’ nào khác.