Trang web chính thức của Barca thông báo rằng cầu thủ trẻ Ballou Jean-Yves Tabla đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với CLB xứ Catalan. Giao kèo giữa tiền vệ tấn công người Canada gốc Bờ Biển Ngà và Barcelona có mức phí giải phóng là 25 triệu euro.

Điều khoản giải phóng này sẽ được tự động tăng lên thành 75 triệu euro nếu tài năng 18 tuổi gia hạn hợp đồng mới với Barca trong tương lai.

CLB đang dẫn đầu La Liga mùa 2017/18 xác nhận sẽ để cựu cầu thủ của Montreal Impact thi đấu cho Barca B. Tabla sẽ có cơ hội đá cho đội 1 nếu chứng tỏ được mình trong màu áo đội trẻ.

Ballou Jean-Yves Tabla được xem là là sự tăng cường chất lượng cho Barca B trong cuộc chiến chống xuống hạng tại Segunda Division - giải hạng Hai Tây Ban Nha (đang đứng trong nhóm cầm đèn đỏ), nhất là trong bối cảnh đội trẻ Barcelona vừa chịu tổn thất lớn với chấn thương của Jose Arnaiz.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất từ thị trường chuyển nhượng cũng như những tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!