Sau những cuộc đàm phán vô cùng khó khăn với sự trợ giúp đắc lực của Dembele (nổi loạn ở Dortmund) cuối cùng Barca đã có ngôi sao người Pháp này với giá 105 triệu euro chưa kèm phụ phí.

Tuy nhiên, Barcelona sẽ không dừng lại ở đây. Theo nhật báo Marca, trong những ngày tới, đội bóng xứ Catalan sẽ nỗ lực đưa cả Philippe Coutinho và Di Maria về Camp Nou.

Barca đang nỗ lực đàm phán để mua Coutinho với giá hơn 100 triệu euro, chưa tính các khoản thưởng nhờ thành tích của ngôi sao người Brazil.

Về tài chính, Barca vẫn còn dư 117 triệu euro từ việc Neymar mua lại hợp đồng(đã chi 105 triệu cho Dembele) để ‘rước’ Coutinho. Tuy nhiên, riêng với trường hợp của Di Maria, Blaugrana sẽ phải ‘thanh lý’ vài người thừa để gom đủ 50 triệu euro chồng lên bàn đàm phán nhằm thuyết phục PSG.

Bốn cầu thủ nằm trong danh sách bán bao gồm: Douglas, Arda Turan, Thomas Vermaelen đặc biệt là Andre Gomes.

Về phía Di Maria, khả năng ngôi sao Argentina này ra đi là rất cao bởi vị trí của anh sẽ bị đe doạ nghiêm trọng nếu PSG ‘hốt’ được Kylian Mbappe từ Monaco.

Được biết, chính Lionel Messi đề xuất mua đồng hương Di Maria vì thế Ban lãnh đạo của Barca buộc phải chiêu mộ ngôi sao này bằng mọi giá để La Pulga hài lòng.