Barca mới đây đã khiến thị trường dậy sóng khi kích hoạt ‘siêu bom tấn’ mang tên Philippe Coutinho. Và họ tiếp tục đại náo ‘chợ cầu thủ’ khi tái khởi động kế hoạch ‘nẫng tay trên’ Antoine Griezmann trước mũi MU.

Thông tin trên được phát đi bởi nguồn tin uy tín từ ESPN. Theo đó, dù được Quỷ đỏ ‘trải thảm đỏ’ chào đón nhưng chân sút người Pháp không muốn tới Anh vì thời tiết khắc nghiệt. Do đó, gã khổng lồ xứ Catalan chiếm ưu thế ở thương vụ này.

Không chỉ ESPN, nhà báo Guillem Balague của Sky Sports cũng tin vào khả năng này. "Đội hình Barcelona sẽ được đại cải tổ, khoảng 1/3 đội bóng sẽ thay mới. Tôi lạc quan về khả năng họ sở hữu Griezmann", Balague nhận định.

Griezmann mới gia hạn hợp đồng tới tháng 6/2022 với Atletico Madrid hồi tháng Bảy năm ngoái. Dẫu vậy, mức phí phá vỡ giao kèo này vẫn dừng lại ở mức 100 triệu euro. Con số này không ‘thấm vào đâu’ so với những gì Barcelona bỏ ra có được Coutinho.

Dẫu vậy, Atletico Madrid từng đe dọa sẽ đưa vụ việc lên FIFA nếu Barca không dừng lại những hành động mang tính ‘đi đêm’ với ngôi sao 26 tuổi cũng như gia đình anh. Tương lai của Quả bóng Đồng 2016 vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ với tất cả.