Với 2 pha lập công trong đó có 1 siêu phẩm đá phạt cùng pha kiến tạo cực kỳ tinh tế để Roberto ấn định chiến thắng khó tin 6-1 cho Barca trước PSG, Neymar chính là người hùng không thể chối cãi trong trận đấu này.

Bên cạnh đó, ngôi sao người Brazil còn đem về quả penalty đầu tiên cho Barcelona mà sau đó Lionel Messi đã nâng tỉ số lên 3-0.

Khi được các phóng viên của ESPN hỏi về tương lai của La Pulga, Neymar không ngần ngại tiết lộ rằng Barcelona đang làm tất cả mọi thứ để khiến Messi hạnh phúc đồng thời siêu sao 29 tuổi cũng muốn tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Camp Nou.

“Chủ tịch Bartomeu đã nói với chúng tôi hồi tháng Giêng rằng ông sẽ trực tiếp nói chuyện với Messi để đảm bảo Messi tiếp tục ở lại CLB”, Neymar chia sẻ.

“Đơn giản, Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tất cả các khúc mắc sẽ sớm được giải quyết. Tất cả chúng tôi đều muốn anh ấy gắn bó với CLB và chúng tôi đang làm điều đó. Chúng tôi nói với Messi rằng mọi người muốn anh ấy ở lại và thực sự Messi muốn ở lại.

Đó là một điều quan trọng với CLB. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết bởi cả CLB và Messi điều muốn đạt được thỏa thuận. Vì vậy mọi thứ sẽ được kết thúc trong hạnh phúc”.

Hợp đồng của Messi với Barcelona còn thời hạn tới tháng 6/2018. Hiện tại Man City và một số đội bóng của Trung Quốc đều muốn có được sự phục vụ của cựu Quả bóng vàng FIFA.