Gerard Deulofeu là ‘nạn nhân’ mới nhất của Philippe Coutinho. Trang web chính thức của Barca thông báo rằng cựu cầu thủ của Everton đã đạt được mọi thỏa thuận gia nhập Watford theo dạng cho mượn đến hết mùa 2017/18.

Trong giao kèo giữa 2 bên không cài điều khoản mua đứt. CLB đang chơi tại giải Ngoại hạng Anh phải trả toàn bộ lương cho Deulofeu và trả thêm cho Barcelona 1 triệu euro tiền phụ phí.

“Barcelona và Watford đã đạt được thỏa thuận hợp đồng cho mượn Gerard Deulofeu đến ngày 30/6/2018. Watford có trách nhiệm trả lương cho cậu ấy và trả đội bóng 1 triệu euro phụ phí khác”, trích thông báo từ phía Barca.

Vào đêm qua, người đại diện Gines Carvajal của cầu thủ chạy cánh 23 tuổi đã đến Barcelona đàm phán với Watford. Nhiều khả năng thân chủ của ông sẽ được Watford đăng kí ngay cho trận đấu với Stoke City thuộc khuôn khổ vòng 25 Ngoại hạng Anh.

Gerard Deulofeu trưởng thành từ lò đào tạo La Masia. Anh vừa được Barca tái chiêu mộ từ Everton vào Hè 2017. Tuy nhiên, chân sút người Tây Ban Nha không chứng tỏ được nhiều từ khi trở lại Nou Camp.

Deulofeu trở thành cầu thủ thứ 4 rời Nou Camp ở kì chuyển nhượng mùa đông này sau Arda Turan, Rafinha, Javier Mascherano.