Theo báo chí xứ Catalunya, Barcelona đã liên hệ với Atletico Madrid về trường hợp của Antonie Griezmann và đặt vấn đề bằng 124 triệu euro.

Hợp đồng giữa ngôi sao người Pháp với nửa đỏ trắng thành Madrid có điều khoản phá vỡ 100 triệu euro. Mặc dù vậy, Barca sẵn sàng trả nhiều hơn con số đó, trong đó có việc trả thay các khoản thuế và lệ phí cho Atletico để sớm dứt điểm mọi thứ.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017, MU tiến gần đến việc sở hữu chữ ký của Griezmann, nhưng chân sút 26 tuổi đã thay đổi vào phút cuối vì Atletico bị cấm đăng ký cầu thủ mới đến hết năm nay.

Trong các lần xuất hiện trước truyền thông Griezmann thường chia sẻ rằng anh thích cuộc sống và văn hóa ở Tây Ban Nha hơn các nước khác. Đây là một yếu tố khác khiến Quỷ lo lắng trong cuộc cạnh tranh giành sự phục vụ của Vua phá lưới EURO 2016.

Mối quan hệ giữa Barcelona và Atletico Madrid trong những mùa giải gần đây dù không thực sự tốt đẹp song cũng không quá tệ. Bằng chứng là họ đã chiêu mộ Arda Turan từng để David Villa cập bến Vicente Calderon trước đây.