Barcelona vẫn còn 1 trận chưa đấu tại ICC Cup 2017. Đó là trận Siêu kinh điển với Real Madrid tại Miami. Sau khi El Clasico trên đất Mỹ này khép lại, Neymar sẽ tới Trung Quốc để thực hiện nốt những nghĩa vụ cuối cùng đối với các nhà cựu vô địch La Liga.

Cụ thể, chân sút 25 tuổi sẽ đáp chuyến bay xuống quốc gia tỉ dân để làm nốt nghĩa vụ với nhà tài trợ áo đấu của Barca. Sau đó, anh sẽ di chuyển đến trung tâm huấn luyện của PSG để hoàn tất những thủ tục còn lại trước khi gia nhập CLB này.

Nhật báo L’Equipe khẳng định Blaugrana đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 222 triệu euro của gã khổng lồ thành Paris dành cho ‘tiểu Pele’. Ông Neymar Santos, cha và đồng thời là người đại diện của ngôi sao người Brazil, và Giám đốc thể thao Antero Henrique cũng chốt xong mọi điều khoản cá nhân.
 
Chuyển động Barca: Neymar một đi không trở lại, nhận gáo nước lạnh từ Dybala
Dybala vẫn hạnh phúc tại Juventus và không có ý định gia nhập Barcelona vào thời điểm này

Theo đó, Neymar sẽ hưởng lương lên tới 30 triệu euro/tuần theo một giao kèo có thời hạn 5 năm.

Chấp nhận để Quả bóng đồng 2015 cập bến Parc des Princes, Barca hi vọng sẽ chiêu mộ được Paulo Dybala để thay thế. Song, điều họ nhận được chỉ là cái lắc đầu từ ngôi sao người Argentina.

Chia sẻ với truyền thông sau khi giúp Juventus đánh bại PSG trong khuôn khổ ICC Cup 2017, chân sút 23 tuổi khẳng định anh hoàn toàn hạnh phúc khi được chơi cho Bianconeri và hoàn toàn không có ý định tìm kiếm một CLB mới.

“Tôi hạnh phúc ở Juventus. Tôi vẫn ổn và trong suốt những ngày qua, tôi chỉ tập trung luyện tập cùng các đồng đội để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới”, Dybala cho biết.