Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Neymar đã đăng tải một bức ảnh một mình anh trong lúc tập luyện cùng Barcelona nhưng ánh mắt thì nhìn ra xa xăm. Ngôi sao người Brazil cũng không hề viết bất cứ chú thích nào, theo kiểu mà cư dân Internet Việt Nam hay gọi là: ‘Để đây và không nói gì thêm’.

Điều đáng nói là ngay sau đó, Marco Verratti lập tức bấm nút ‘Like’ (‘thích’). Hành động nhỏ này của ‘tiểu Pirlo’ cũng khiến PSG nửa mừng nửa lo.

Ngoài giới chóp bu tại Camp Nou ra, vẫn chưa một người trong cuộc nào lên tiếng thêm về chuyện đi hay ở của Neymar. CLB PSG được cho là sẵn sàng bỏ ra 195 triệu bảng để phá vỡ giao kèo hiện tại giữa ‘tiểu Pele’ và Gã khổng lồ xứ Catalan. Về phần mình, chân sút sinh năm 1992 sẽ nhận lương 30 triệu euro/năm nếu nhận lời mời của các nhà cựu vô địch Ligue 1.
 
Neymar bóng gió ý định rời Barca, Verratti ‘thích’ liền
Tam tấu Messi - Suarez - Neymar trong một buổi tập của Barcelona trên đất Mỹ

Verratti ‘thích’ bức ảnh Neymar nhìn ra xa xăm hay thích được trở thành đồng đội của Quả bóng đồng FIFA 2015? Và Verratti thích sát cánh cùng đồng nghiệp người Brazil tại PSG hay tại Barca?

Dù thế nào đi chăng nữa, động thái mới nhất của Neymar khiến báo giới nói riêng và truyền thông nói riêng có thêm ‘đất diễn’ còn những người yêu mến anh sống trong tâm trạng thấp thỏm.

Neymar hiện đang cùng các đồng đội ở Barcelona có mặt tại Mỹ để chuẩn bị bước vào ICC Cup 2017 và đối thủ đầu tiên của Blaugrana là Juventus. Trận đấu này sẽ diễn ra vào sáng mai (23/7) theo giờ Việt Nam.