Messi bất ngờ xóa toàn bộ hình ảnh của Neymar trên Instagram cá nhân
 
Ngay sau chiến thắng 2-1 trước Juventus rạng sáng nay, Messi bất ngờ xóa bỏ toàn bộ hình ảnh và video mà El Pulga chụp chung với Neymar. Những đồng đội thân thiết như Pique, Suarez hay thậm chí là người đã ra đi như Fabregas cũng đều được Messi lưu giữ hình ảnh song Neymar thì tuyệt nhiên là không.
 
Vốn được coi là một cặp bài trùng ăn ý song việc làm vừa qua của Messi như một lời khẳng định rằng Neymar sẽ sớm chia tay Barca để cập bến PSG với một bản hợp đồng kỷ lục về giá trị chuyển nhượng lên tới 222 triệu euro.
 
Nhiều khả năng, cú đúp bàn thắng vào lưới Juventus sẽ là những dấu ấn cuối cùng của Neymar tạo nên cùng Gã khổng lồ xứ Catalan. Dù giới thượng tầng của Barca khẳng định không bao giờ bán Neymar song với một gã nhà giàu như PSG, họ sẵn sàng ‘xé hợp đồng’ để đàm phán trực tiếp với ngôi sao người Brazil.
 
Trong khi đó ở một động thái khác, PSG sẵn sàng để cả Marco Veratti lẫn Angel Di Maria ra đi nhằm phục vụ cho sự góp mặt của Neymar ở sân Công viên các hoàng tử. Đây là biện pháp để đội bóng của HLV Unai Emery tránh những rắc rối từ luật cân bằng tài chính của UEFA.

Màn trình diễn của Neymar trong trận Barcelona 2-1 Juventus rạng sáng nay: