Không còn là những đồn đoán, khả năng Mesut Ozil đến Barcelona đang ngày một hiển hiện. Theo các thông tin mới nhất từ phương tiện truyền thông địa phương Catalonia, tiền vệ người Đức đã đạt thỏa thuận cá nhân với Barcelona. Và thương vụ này sẽ hoàn thành ngay trong tháng 1/2018 chứ không phải đợi đến mùa Hè.

Quique Guasch, nhà báo nổi tiếng ở Catalonia phát biểu trên truyền thanh Catalonia rằng chân chuyền 29 tuổi và người đại diện đã đồng ý một bản hợp đồng có thời hạn 3.5 năm với Blaugrana. Hợp đồng này sẽ được ký ngay trong tháng 1 tới. Sở dĩ mọi thứ hoàn tất nhanh như vậy, vì cựu cầu thủ của Real Madrid chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng và thoải mái đàm phán với bất kỳ CLB nào khác.

Về phần mình, Barca sẽ làm việc với Arsenal để thương vụ có thể diễn ra. Mức phí chuyển nhượng của ngôi sao này sẽ rơi vào khoảng 20 triệu euro.

Đây là một thông tin khiến nhiều cổ động viên Arsenal và có thể là cả MU không hề mong muốn đón nhận. Bởi không phải Barcelona, MU mới là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong mối liên hệ với Oezil trong suốt thời gian qua.

Hôm qua, hai huyền thoại của Arsenal là Ian Wright và Paul Merson còn khuyên Mesut Oezil nên tái ngộ với Jose Mourinho tại Old Trafford để cụ thể hóa tham vọng giành chức vô địch giải Ngoại hạng Anh cùng những danh hiệu khác mà Pháo thủ khó có thể mang lại.