Nguồn tin từ Mirror tiết lộ, để đánh bật MU khỏi cuộc ‘đấu đá’, Barca sẵn sàng trả cho Mesut Ozil số tiền lên tới 350.000 bảng/tuần. Đây là mức lương ngang với Luis Suarez và chỉ kém mỗi Lionel Messi ở Camp Nou.

Các nhà cựu vô địch La Liga và Champions League hi vọng sẽ thuyết phục tiền vệ người Đức ký tiền hợp đồng ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Các thông tin gần đây từ xứ Catalan khẳng định, giữa Oezil và Barcelona đã đạt thỏa thuận, mặc dù Arsene Wenger phủ nhận điều này. Theo truyền thông Anh, Pháo thủ ưu tiên nhượng lại trụ cột 29 tuổi cho Blaugrana để tránh ‘nối giáo’ cho MU.

Lý do: Jose Mourinho cũng muốn tái hợp học trò cũ, và từng được cho gây áp lực để Ban lãnh đạo CLB chiêu mộ  cựu cầu thủ của Real Madrid.

Theo một nguồn tin khác từ Thổ Nhĩ Kỳ, Ozil muốn tiếp tục chơi bóng ở giải Ngoại hạng Anh, và sân Quỷ đỏ là bến đỗ tiếp theo của anh khi hợp đồng với Arsenal hết hạn.

Nhưng Barca đang dùng rất nhiều tiền để thuyết phục Mesut Oezil trở lại với La Liga, nơi anh từng thi đấu ấn tượng trong màu áo của kình địch thành Madrid.