The Sun cho hay, hai cầu thủ thuộc biến chế của MU mà Barca ‘chấm’ là trung vệ Eric Bailly và tiền đạo Marcus Rashford.

Trong mùa giải này, Rashford và Bailly là hai nhân tố quan trọng trong các kế hoạch chiến thuật của Jose Mourinho. Mặc dù vậy, việc họ thi đấu rực sáng cũng kèm theo nỗi lo bởi Quỷ đỏ có thể bị ‘cướp’ người bất cứ lúc nào.

Theo nguồn tin từ The Sun, Barca đã cử hai nhân vật quan trọng là thư ký kỹ thuật Robert Fernandez và trưởng bộ phận tuyển trạch Urbano Ortega sang ‘mục sở thị’ màn trình diễn của hai ngôi sao này trong trận đấu giữa Chelsea và MU diễn ra hôm Chủ nhật vừa rồi.
 
Tranh thủ MU ‘đục nước’, Barca thừa cơ thả ‘mồi câu’ lớn
Eric Bailly và Rashford là hai cầu thủ của MU lọt vào tầm ngắm của Barcelona

Trên thực tế, trong thời gian dài qua, CLB vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League đã lo lắng rất nhiều về việc có thể bị ‘nẫng’ mất Marcus Rashford. Bởi vậy, họ đã không ngừng tăng lương cho tuyển thủ trẻ này nhưng với tốc độ… từ từ. Họ lo ngại mức lương quá cao sẽ làm ‘hỏng’ chân sút người Anh.

Trong khi đó, Eric Bailly đang nổi là như một trong những trung vệ hàng đầu Premier League. Do đó, MU cần phải thực sự cẩn trọng.

Không chỉ có hai cầu thủ của Quỷ đỏ, Marcos Alonso cũng được cho là đang lọt vào mắt xanh của Barcelona. Cầu thủ này đã chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 1-0 trước kình địch thành Manchester tại Stamford Bridge.