Sau khi miễn cưỡng để Neymar gia nhập PSG với giá 222 triệu euro, Barcelona đang sôi sùng sục với đòi hỏi tìm kiếm một sự thay thế chất lượng. Họ đã đặt Coutinho và Ousmane Dembele vào tầm ngắm, và bộ đôi này dường như đã không thể cưỡng lại sự quyến rũ của đội chủ sân Camp Nou và đã có những chiêu trò để đòi ra đi.

Tại Anh, Coutinho yêu cầu CLB điền tên vào danh sách chuyển nhượng trong hè 2017. Còn ở Đức, Dembele bỏ tập, hành động thách thức quy chế CLB.
Khi được Eurosport hỏi về vấn đề của Dembele, chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness đã bày tỏ quan điểm rất rõ ràng.

"Cầu thủ không phải là người quyết định giá chuyển nhượng của mình", ông quả quyết, Nếu Barca là đội đứng sau chuyện này thì tôi không có chút tôn trọng nào cho họ nữa. Kích động cầu thủ phá vỡ hợp đồng là một hành động hạ đẳng (nguyên văn: Lowest class)".
 
Vì Dembele, Barca bị coi là một CLB hạ đẳng
Trong mắt Uli Hoeness - cựu Chủ tịch của Bayern Munich - Barcelona chỉ là một CLB hạ đẳng khi xúi giục Dembele 'nổi loạn' đòi rời Dortmund

"Các CLB phải thể hiện ai mới là người nắm quyền, họ phải chứng minh giá trị và sự chặt chẽ của các bản hợp đồng. Nếu bản hợp đồng chặt chẽ, thì khi đó người đại diện và các cầu thủ có thể làm những điều họ muốn.", ông Hoeness tiếp lời.

Trong một diễn biến đáng chú ý khác tại Camp Nou: tiền vệ tân binh Paulinho vẫn chưa thể đá trận ra mắt găp Real Betis vào cuối tuần này được. Lý do: anh vẫn chưa làm xong một số thủ tục giấy tờ. Thực tế này sẽ khiến Barca gặp ít nhiều khó khăn bởi Andres Iniesta tiếp tục vắng mặt.
 
Theo Thethaovanhoa.vn