Nói trên BBC, cầu thủ chạy cánh người Hà Lan, 34 tuổi, đã ghi 98 bàn thắng trong 198 trận Bundesliga cho Bayern, giành 7 danh hiệu vô địch và 1 danh hiệu vô địch Champions League chia sẻ: "Tôi có thể nói rằng đây là năm cuối cùng của tôi".

Dù vậy, Robben nói anh sẽ không nghỉ hưu mà tìm kiếm 1 câu lạc bộ khác sau gần 10 năm đầu quân cho Hùm xám: "Sau khi rời đi, tôi có thể tiếp tục chuyển sang thi đấu cho 1 câu lạc bộ mới. Đây là thời điểm thích hợp để kết thúc của một giai đoạn rất tốt và lâu dài giữa tôi và Bayern".

Tiền vệ thuận chân trái không tiết lộ đích đến sau khi chia tay câu lạc bộ giàu thành tích nhất bóng đá Đức, nhưng theo những nguồn tin thân cận của Hùm xám, thì Robben nhiều khả năng sẽ trở về Hà Lan để đầu quân cho 1 đội bóng lớn tại quê nhà.

Robben, người chơi trong trận chung kết World Cup 2010 khi Hà Lan thua Tây Ban Nha, đã từng đầu quân cho Groningen, PSV Eindhoven, Chelsea và Real Madrid trước khi gia nhập Bayern vào năm 2009. Ở cập độ đội tuyển Quốc gia, Robben đá 96 trận và ghi được 37 bàn thắng trong 14 năm (2003 - 2017.