Như chúng ta đã biết, đầu tuần qua, Dortmund đã chính thức có tân HLV trong mùa giải 2018/19. Chiến lược gia Thụy Sĩ Lucien Favre, người từng có nhiều năm làm việc tại Bundesliga sẽ lãnh nhận trọng trách vực dậy Dortmund sau một mùa giải thất vọng.

Ngày hôm nay, tân binh đầu tiên dưới triều đại Lucien Favre đã lộ diện. CLB Dortmund vui mừng thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Marius Wolf từ CLB Frankfurt.

Cầu thủ 23 tuổi người Đức đã có mùa giải khá thành công với Frankfurt, anh ghi được 6 bàn thắng, thực hiện 11 pha kiến tạo và cùng đội bóng giành Cúp Quốc Gia Đức.

Được biết, số tiền Dortmund chi ra để sở hữu Marius Wolf rơi vào khoảng 5 triệu euro. Tiền vệ này ký bản hợp đồng 5 năm và sẽ ở lại Signal Iduna Park đến năm 2023.

"Tôi rất vui mừng khi có cơ hội phát triển bản thân trong một CLB lớn như Dortmund. Tôi muốn thành công cùng CLB và giành một vài danh hiệu, đó là mục tiêu của tôi", Wolf phát biểu trong ngày ra mắt.

Marius Wolf sẽ mang đến thêm sự lựa chọn cho Dortmund ở 2 bên cánh. Ngoài ra, cầu thủ này có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ phải.

Đây là bản hợp đồng thứ hai của Dortmund trong mùa giải mới. Thủ môn Marwin Hitz đã gia nhập CLB theo dạng chuyển nhượng tự do chỉ vài ngày trước khi HLV Lucien Favre được bổ nhiệm.