Theo tiết lộ mới nhất từ DailyExpress, Eden Hazard đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Chelsea. Cụ thể, với bản hợp đồng mới này, ngôi sao người Bỉ sẽ nhận mức lương 300 nghìn bảng/ tuần.

Dự kiến, buổi ký kết hợp đồng mới sẽ được tiến hành sau khi Hazard trở lại từ đợt tập trung cùng ĐT Bỉ tham dự vòng loại World Cup 2018. Khi đó, tiền vệ số 10 của Chelsea sẽ chính thức vượt qua Pogba (người đang hưởng lương 290 nghìn bảng/ tuần) để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Hợp đồng hiện tại của ngôi sao 26 tuổi với Chelsea có thời hạn đến năm 2020 cùng mức lương 220 nghìn bảng/ tuần. Mặc dù vậy, Chelsea vẫn quyết định bạo chi để giữ chân ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình của The Blues.

Đây là bước đi đúng đắn của đội chủ sân Stamford Bridge bởi Hazard vẫn còn trẻ và có thể chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm nữa. Hiện tại, cựu tiền vệ của Lille đã lấy lại thể lực và phong độ sau khi bị dính chấn thương mắt cá chân hồi đầu mùa.

Thông tin này coi như chấm dứt hy vọng sở hữu ngôi sao người Bỉ của gã khổng lồ La Liga, Real Madrid. Bởi theo đồn đoán, chủ tịch Perez rất hâm mộ tài năng của tuyển thủ Bỉ và muốn đưa anh về thay thể Cristiano Ronaldo trong tương lai.
 
Theo Bongdaso.com