Mới đây, người đại diện Federico Pastorello đã đập tan hy vọng sở hữu Antonio Candreva của Chelsea khi khẳng định tiền vệ này muốn ở lại Inter Milan.

Antonio Candreva năm nay đã 30 tuổi, được HLV Antonio Conte rất yêu thích trong thời gian vị chiến lược gia này còn ở Italia. Lúc này, dù đã sang Anh, Conte vẫn tỏ rõ mong muốn có Candreva trong đội hình, nhất là khi lực lượng The Blues lúc này khá mỏng.

Cuối tuần trước, HLV Luciano Spalletti cho biết Chelsea hoàn toàn có thể mua thành công Antonio Candreva. Tuy nhiên, những phát biểu mới đây của người đại diện Federico Pastorello sẽ khiến phía Chelsea phải buồn lòng.

"Candreva tin rằng cậu ấy sẽ ở lại Inter," Pastorello nói. "Mong muốn của Candreva là tiếp tục gắn bó với Inter. Câu lạc bộ này cùng HLV Luciano Spalletti cũng có mong muốn như vậy. Bởi thế, tôi tin rằng mùa giải này Candreva sẽ vẫn ở lại Inter Milan."

Candreva gia nhập Inter vào mùa Hè trước từ Lazio, ghi được 6 bàn và cung cấp đến 10 đường kiến tạo tại Serie A. Anh hứa hẹn là sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ Chelsea lúc này.