Thủ môn Thibaut Courtois liên tục được đồn đoán sẽ rời Chelsea ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Sau trận tranh Siêu Cúp Anh với Man City (Chelsea thua 0-2), HLV Maurizio Sarri đã trực tiếp gặp mặt Courtois để làm rõ tương lai thủ thành người Bỉ.

ESPN cho biết, Courtois đã thẳng thắn bày tỏ mong muốn được tới Real Madrid với tân thuyền trưởng Chelsea. Lý do Courtois đưa ra là anh muốn được trở lại sinh sống cùng gia đình ở thủ đô Madrid. Người thân của Courtois hiện vẫn sinh sống ở thủ đô Tây Ban Nha - kể từ khi thủ môn này khoác áo Atletico Madrid (2011-2014).

Courtois hiện cũng nhận được nhiều sự quan tâm của Real Madrid. Kền kền trắng sẵn sàng chi 40 triệu euro để mang anh về Bernebau. Đây được coi là một món hời với Chelsea bởi Courtois chỉ còn 1 năm hợp đồng ở Stamford Bridge.

Trước đó HLV Sarri từng tuyên bố rằng Cortois sẽ không đi đâu cả. Tuy nhiên, trước thái độ dứt khoát của thủ môn này, Chelsea đang phải gấp rút tìm người thay thế. Theo Sky Sports, mục tiêu khả dĩ nhất của The Blues lúc này là thủ môn Jack Butland của Stoke City. Stoke City đã xuống hạng và cũng sẵn sàng nhả Butland với giá 30 triệu euro.