Trong buổi họp báo gần nhất, Eden Hazard thừa nhận anh muốn gia nhập Real Madrid để giành các danh hiệu cá nhân, đặc biệt là Quả bóng Vàng châu Âu. Nhưng không phải là ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

“Có chứ! Đây là lý do tại sao tôi muốn đến chơi bóng tại đó (CLB Real Madrid). Có lẽ vậy. Nhưng không phải là trong tháng 1 tới”, ngôi sao người Bỉ chia sẻ.

Hợp đồng của Hazard với Chelsea còn hiệu lực tới tháng 6/2020. The Blues đã không ít lần đề nghị cựu Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh gia hạn nhưng bất thành.

Ở thời điểm hiện tại, chân sút từng thi đấu cho Lille là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Anh ghi 7 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo sau 6 lần đá chính ở mùa giải 2018/19 và góp công lớn giúp The Blues đứng thứ hai trên bảng xếp hạng.

Eden Hazard cũng thừa nhận bản thân đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng mục tiêu của anh là trở thành số 1.

“Tôi có phải cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại không ư? Đúng! Nhưng trong bóng đá, bạn luôn luôn có thể phát triển tốt hơn”, anh cho biết.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã thống trị các giải thưởng cá nhân danh giá nhất kể từ năm 2008. 9 trong số 10 Quả bóng Vàng mà họ giành được khi thi đấu cho các CLB của La Liga (Real Madrid và Barcelona). Bởi vậy, nếu cập bến Bernabeu, Hazard có thêm cơ hội để chiến thắng tại Gala The Best hay Quả bóng Vàng châu Âu.