Theo đó, Eden Hazard đã gọi điện cho Zinedine Zidane để chốt tương lai của mình. Ngôi sao người Bỉ thừa nhận sự mến mộ đặc biệt với chiến lược gia đã gặt hái được nhiều thành công kể từ khi chính thức dẫn dắt Real Madrid nhưng khẳng định đây chưa phải thời điểm thích hợp để anh rời Chelsea.

Cụ thể hơn, Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2014/15 sẽ thi đấu cho The Blues thêm 1 năm nữa trước khi tính đến chuyện cập bến Bernabeu.

Thông điệp này khiến cả Real Madrid lẫn Chelsea nửa mừng, nửa lo. Các nhà đương kim vô địch Champions League và La Liga phải chờ thêm 12 tháng nữa mới có thể ký hợp đồng với nhân vật và Florentino Perez lẫn Zidane đặc biệt mến mộ. Trong khi đó, The Blues cũng chỉ giữ chân được trụ cột của mình thêm 1 mùa giải nữa.

Cũng theo Diario Gol, Kền kền trắng muốn chiêu mộ Hazard ngay trong Hè 2017. Và họ sẵn sàng để Alvaro Morata, chân sút mà Antonio Conte luôn mong muốn có trong đội hình, cập bến Stamford Bridge theo chiều ngược lại.

Hiện tại, Hazard đang trong quá trình bình phục chấn thương mắt cá gặp phải ở cuối mùa 2016/17. Theo dự kiến, quá trình này kéo dài tới hết tháng 8/2017 và tiền vệ sáng tạo 26 tuổi phải vắng mặt ở những trận đầu tiên của Chelsea ở Ngoại hạng Anh mùa tới.