Thời gian qua, truyền thông Anh và Tây Ban Nha đã đăng tải khá nhiều thông tin liên quan tới khả năng Eden Hazard có thể sẽ chuyển sang Real Madrid thi đấu. Một vài nguồn tin khẳng định tuyển thủ 26 tuổi đã hai lần từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Dẫu vậy, mới đây cựu cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh đã làm rõ tương lai của mình. Theo đó, anh khẳng định sẽ ký hợp đồng mới với Chelsea cùng với người đồng đội Thibaut Courtois.

“Đúng. Tôi sẽ ký hợp đồng mới với CLB. Tôi nghĩ rằng Thibaut Courtois sẽ gia hạn hợp đồng trước, sau đó, tôi sẽ làm điều đó”, Hazard chia sẻ.

Giao kèo hiện tại của chân sút này với Chelsea còn hiệu lực tới tháng 6/2020. Tuy nhiên, The Blues vẫn muốn sớm ‘trói chân’ anh, để chấm dứt tham vọng của Real Madrid hay những CLB khác.

Theo báo chí Anh, Chelsea sẽ biến Eden Hazard trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League (300.000 bảng/tuần) trong hợp đồng mới này.

Con số ấy xứng đáng với đóng góp của Eden Hazard cho đội bóng. Trong những năm qua, ngôi sao người Bỉ luôn là nhân tố quan trọng nhất của CLB. Mùa này, anh đã đóng góp 9 bàn thắng và 8 đường kiến tạo thành bàn cho The Blues trên mọi đấu trường.