Bóng đá thế giới bớt đi một phần hấp dẫn khi cuộc đấu trực tiếp giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi qua mỗi mùa giải không còn. Tuy nhiên, đang có đội bóng có tham vọng tái hiện điều đó. Theo thông tin từ báo chí Italia, Inter Milan đã sẵn sàng "chi đậm" để sở hữu siêu sao người Argentina để tạo hiệu ứng giống Juventus cũng như trở thành đối trọng của đội bóng này tại Seria A mùa tới.

Trên trang nhất của tờ Tuttosport số ra mới nhất in đậm câu chuyện này. Trong đó, nguồn tin phát đi từ ông Marco Tronchetti Provera, Giám đốc điều hành của hãng Pirelli – đối tác lâu năm với Nerazzurri. Ông cho rằng, chủ sở hữu của CLB – Tập đoàn Suning có thể đưa ra một lời đề nghị khổng lồ cho Messi.

Đợi ngày Ronaldo đối mặt Messi ở Serie A

Tronchetti tỏ ra tự tin nói: “Một khi Inter Milan ở vào vị trí tốt để không vi phạm luật tài chính UEFA, tập đoàn Suning sẽ hỏi mua Lionel Messi. Ai lại có thể nói không với Messi? Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử và Inter Milan sẽ hùng mạnh trở lại nếu có Messi”.

Trong Hè này, Inter Milan đã có những bản hợp đồng "bom tấn" khi chiêu mộ thành công trung vệ Stefan de Vrij, tiền đạo trẻ Lautaro Martinez và đặc biệt là tiền vệ Radja Nainggolan từ AS Roma. Với tiềm lực tài chính như vậy, đại diện của Italia hoàn toàn có đủ khả năng để chiêu mộ Messi và khi ấy, NHM lại có thể chứng kiến cuộc đấu trực tiếp giữa Messi - Ronaldo tại Serie A.