Người sắp cập bến Juventus không ai khác chính là thủ thành của Genoa, Mattia Perin. Cụ thể, theo SkyItalia và TuttoSport, Lão bà đã đạt thỏa thuận chiêu mộ người gác đền 25 tuổi này với mức giá 14 triệu euro và đính kèm thêm 1 triệu euro giá trị phát sinh.

Thông tin trên được báo giới Italia đưa ra sau khi Giám đốc thể thao của Juventus, ông Fabio Paratici có cuộc đàm phán kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ với đại diện của Mattia Perin, ông Alessandro Lucci.

Mattia Perin về cơ bản đã chấp nhận các điều khoản với Juventus. Thủ thành 25 tuổi này rất háo hức gia nhập Juventus vì muốn tận hưởng không khí chơi bóng ở Champions League.

Theo SkyItalia, thương vụ trên nhiều khả năng sẽ hoàn tất trong tuần tới. Juventus muốn dứt điểm thương vụ này trước khi VCK World Cup 2018 diễn ra.

Mattia Perin bắt đầu khoác áo đội 1 Genoa từ năm 2010. Từ đó đến nay, anh vẫn được đánh giá là 1 trong những thủ thành số 1 ở Serie A. Ở đợt tập trung vừa qua, Perrin đã được HLV Roberto Mancini gọi lên ĐT Italia và dự kiến sẽ được ra sân ở trận gặp Hà Lan vào ngày 4/6 tới.

Mattia Perin cho biết anh không e ngại cuộc cạnh tranh vị trí với Wojciech Szczesny ở khung gỗ Juventus mùa tới.