Trả lời phỏng vấn trên France Football, Dybala đã thẳng thắn từ chối gắn bó lâu dài với Bianconeri: “Tôi không thể hứa tôi sẽ ở Juventus mãi mãi. Nó không phụ thuộc vào tôi nhưng tôi không muốn đây là mùa giải cuối cùng của mình. Tôi muốn giành mọi danh hiệu bây giờ, trong bóng đá bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

“Tôi muốn cạnh tranh với Neymar cho danh hiệu Quả bóng vàng nhưng anh ấy đang ở gần chiến tích ấy hơn tôi. Tôi cần cố gắng để tiến bộ và giành những danh hiệu. Tôi luôn ngưỡng mộ Ronaldinho nhưng với tôi Messi như Maradona vậy.

Thật là một vinh hạnh khi được chơi cạnh anh ấy ở ĐTQG. Tôi không cảm thấy áp lực của việc trở thành ‘Messi mới’, điều đó không xấu mà chỉ tùy vào cách bạn đón nhận nó”, cầu thủ 24 tuổi chia sẻ.

Không chỉ có vậy, Dybala còn gửi lời nhắn nhủ tới 2 đồng đội cũ là Dani Alves và Paul Pogba.

“Buffon là 1 huyền thoại, anh ấy 40 tuổi nhưng chơi bóng như thể 20 vậy. Tôi cũng buộc phải thừa nhận mình nhớ Dani Alves và Pogba. Alves có một tầm nhìn tuyệt vời và cực kì tự tin, là một trong những cầu thủ giỏi nhất tôi từng thấy. Còn Pogba là một người bạn của tôi, chúng tôi luôn có sự kết nối ăn ý cả trong lẫn ngoài sân bóng”.

Với những phát biểu trên, người hâm mộ Juventus đang cảm thấy bất an hơn bao giờ hết. Chưa kể, với những lời “bóng gió” giành cho Messi, Alves hay Pogba, Dybala hẳn đang làm các CĐV Barca, PSG và cả MU phải suy nghĩ.
 
Theo Bongdaso.com