Cách đây chừng 10 ngày, Liverpool khiến tất cả phải bất ngờ khi chiêu mộ thành công Fabinho từ Monaco với số tiền 50 triệu euro. Tuy nhiên, việc chuyển nhượng của đội chủ sân Anfield chưa thể dừng lại. Họ vẫn muốn đưa về những cái tên thật chất lượng để có thể giành danh hiệu trong mùa bóng 2018/19.

Sau quá trình đàm phán dai dẳng, Liverpool đã thuyết phục Lyon nhả cho tiền đạo Nabil Fekir với giá 48.4 triệu bảng + 4.4 triệu bảng là các khoản thưởng đi kèm.

Thật sự thì chủ tịch Jean Michel Aulas không hề muốn thủ quân của đội bóng ra đi, nhưng sự kiên quyết từ phía Liverpool khiến đội bóng nước Pháp phải nhượng bộ. Thậm chí lúc này, các thành viên của đội ngũ y tế Liverpool đã sẵn sàng bay đến Paris để tiến hành kiểm tra y tế với Fekir.

Fekir đã ghi đến 23 bàn thắng cho Lyon mùa vừa qua. Anh được xem là sự thay thế lí tưởng cho Coutinho. Với sự đa năng của mình, ngôi sao người Pháp có thể thi đấu ở nhiều vị trí trong đội hình và khiến hàng công The Kop trở nên đầy chất lượng, có chiều sâu.