Thời gian vừa qua, thị trường chuyển nhượng trở nên nóng hổi với tin đồn về việc Nabil Fekir sẽ sớm đến Anh chơi bóng. Liverpool đã chuẩn bị 53 triệu bảng Anh và hi vọng có thể mua được Fekir trước khi tiền vệ này cùng đội tuyển Pháp đến Nga dự World Cup.

Thậm chí, cầu thủ này còn được cho là đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế tại Anfield, việc chính thức trở thành người của The Reds sẽ chỉ còn là vấn đề về thời gian.

Thế nhưng, đêm qua (theo giờ Việt Nam), trang chủ của Lyon đã ra một thông báo, cho biết Nabil Fekir sẽ ở lại Pháp và từ bây giờ, phi vụ chuyển nhượng này sẽ chính thức chấm dứt.

"Cuộc đàm phán chuyển nhượng với Liverpool về Nabil Fekir đã không thành công và Olympique Lyonnais đã quyết định chấm dứt đàm phán ngay đêm nay."

"Olympique Lyonnais rất vui mừng khi đội trưởng của CLB sẽ tiếp tục hiện diện ở mùa giải 2018/2019, nơi CLB sẽ thi đấu tại vòng bảng Champions League."

Kể từ đầu hè, HLV Jurgen Klopp đã gia cố hàng tiền vệ của Liverpool bằng 2 bản hợp đồng chất lượng Naby Keita và Fabinho. Với việc không mua được Fekir, chắc chắn thời gian tới đây vị chiến lược gia này sẽ phải rất đau đầu trong việc tìm cái tên thay thế.