Trong ngày hôm nay, rất có thể Liverpool sẽ chính thức thông báo bản hợp đồng trị giá 55 triệu bảng này, khi Nabil Fekir đã hoàn tất việc kiểm tra y tế với đội chủ sân Anfield tại một bệnh viện địa phương ở Paris, dù đã có những nghi ngại về chấn thương đầu gối ban đầu. Fekir cũng đã được liên đoàn bóng đá Pháp cho phép rời khỏi nơi tập trung của Gà trống Gô-loa để có thể hoàn tất những thủ tục cuối cùng.

Ngày hôm qua, phía Lyon đã ra thông báo phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến việc Fekir trở thành người của The Kop. Tuy nhiên, đây chỉ là động thái nhằm giúp cổ phiếu của Lyon không bị rớt giá. Đội bóng nước Pháp chỉ có thể xác nhận việc thủ quân của mình đến Liverpool sau khi thị trường chứng khoán đóng cửa. Như vậy, trong ngày hôm nay, rất có thể các bên sẽ đưa ra thông báo chính thức.

Nabil Fekir năm nay 24 tuổi, là một cầu thủ tấn công toàn diện. Bên cạnh vị trí sở trường là tiền vệ tấn công, Fekir có thể chơi tốt ở vị trí trung phong, tiền vệ trung tâm, hoặc tiền đạo cánh phải. Sau 38 trận ở Ligue 1 và Europa League mùa vừa qua, Fekir ghi đến 24 bàn thắng, cung cấp 9 đường kiến tạo. Anh sẽ là miếng ghép hoàn hảo cho đội hình Liverpool lúc này.