Tiền vệ người Pháp Samir Nasri đã hoàn tất việc rời khỏi Manchester City, với điểm đến là CLB Antalyaspor‏ của Thổ Nhĩ Kỳ. Cầu thủ sẽ ký hợp đồng 2 năm với Antalyaspor‏, CLB Thổ Nhĩ Kỳ phải trả 8 - 10 triệu bảng cho Man City.

Trên trang chủ, câu lạc bộ Antalyaspor‏ của Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố bản hợp đồng tiền vệ Samir Nasri từ Manchester City.

Hợp đồng trước đó của Nasri với đội chủ sân Etihad còn tới mùa hè 2019, nhưng Manchester City cũng muốn thanh lý nhanh chóng cầu thủ. Khoản lương 170.000 bảng/tuần của Nasri là rào cản khá lớn cho nhiều đội bóng và Nasri đã chấp nhận giảm lương (dù không nhiều) để tiếp tục chơi bóng.

Mùa Hè này, Nasri không nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola. Anh nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB ở Trung Quốc và Italia. Tuy nhiên, câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Antalyaspor đã thành công trong việc thuyết phục cầu thủ khi đề nghị mức lương hậu hĩnh.

Antalyaspor‏ là CLB đang có nhiều cái tên số má như tiền đạo Samuel Eto'o, cựu cầu thủ Arsenal Johan Djourou hay tiền đạo Pháp Jérémy Ménez.

Nasri gia nhập Man City từ Arsenal với giá 25 triệu bảng vào năm 2011 và cùng đội bóng này hai lần lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, 2 League Cup và 1 FA Community Shield.