Thời gian qua liên tục xuất hiện những thông tin cho rằng Chelsea và Arsenal thực sự quan tâm tới Aguero. The Blues rất cần một tiền đạo đẳng cấp để thay thế cho Diego Costa trong khi Pháo thủ muốn ngôi sao 28 tuổi cập bến Emirates theo chiều ngược lại nếu Sanchez gia nhập Man City.

Song tất cả chỉ là… tin đồn không hơn. Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Alvaro Morata từ Real Madrid với giá 70 triệu bảng còn  đội chủ sân Emirates nhiều khả năng sẽ không tăng cường lực lượng cho một đối thủ trực tiếp ở Premier League.

Và tương lai của Auguero đã được Guardiola đảm bảo bằng việc xác nhận anh vẫn cống hiến cho Man City ở mùa 2017/18.

“Các bạn đã biết rõ quan điểm của tôi về Sergio. Tôi đã nhiều lần khẳng định ở mùa giải trước rằng cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi. Cậu ấy sẽ ở đây”, Pep chia sẻ.

“Vấn đề là mùa trước Gabriel đã bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài. Chúng tôi muốn thấy cả hai đá cùng nhau trên hàng công”.

Trước đó, người đại diện của tay săn bàn vĩ đại nhất lịch sử Man City tại giải Ngoại hạng Anh cũng công khai trước báo giới và truyền thông rằng thân chủ mình sẽ tiếp tục cống hiến cho nửa xanh thành Manchester ở mùa giải tới.

Vì vậy, tương lai của Sergio Aguero chắc chắn vẫn ở Etihad, nơi anh nhận được sự tôn trọng tối đa của Ban lãnh đạo CLB cũng như tình cảm sâu sắc của các cổ động viên.