Song, Bayern Munich đã ‘cấm cửa’ hai đại gia của Premier League động vào Robert Lewandowski và thậm chí sẽ đưa vụ việc lên Liên đoàn bóng đá thế giới nếu MU và Chelsea không dừng các động thái chèo kéo.

Các nhà vô địch Bundesliga đã phát đi một thông báo, trong đó có nhấn mạnh chân sút người Ba Lan vẫn còn hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Allianz Arena và việc ‘đi đêm’ với một cầu thủ còn hợp đồng dài hạn như vậy sẽ vi phạm quy định của FIFA.

“Robert còn hợp đồng với Bayern Munich. Cầu thủ này mới gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2021 cách đây chưa lâu. Bayern Munich không nghĩ đến việc Lewandowski sẽ ra đi”, Sky Deutschland trích đăng lại thông báo từ gã khổng lồ xứ Bavaria.

“Chúng tôi sẽ không có bất kỳ cuộc nói chuyện nào với các CLB khác về trường hợp của Lewandowski. Nếu các CLB đàm phán với một cầu thủ có hợp đồng dài hạn, họ sẽ bị FIFA trừng phạt. Người đại diện của Robert cũng xác nhận với chúng tôi rằng anh ta đã không tổ chức các cuộc đàm phàn hợp đồng với các CLB khác.

Bayern Munich tỏ ra rất kiên quyết trong việc giữ chân trung phong đã ghi được 30 bàn thắng tại Bundesliga ở mùa giải 2016/17. Vì vậy, nếu MU và Chelsea ‘chơi lầy’ tới cùng trong thương vụ này, không loại trừ khả năng Hùm xám sẽ nhờ FIFA can thiệp.