Cuối cùng Antoine Griezmann đã phá vỡ sự im lặng bấy lâu nay để cam kết tương lai với Atletico Madrid. Anh bảo rằng mình vẫn hạnh phúc tại đây và được thi đấu dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên tuyệt vời như Diego Simeone.

“Tôi quá mệt mỏi vì những câu hỏi liên quan đến tương lai của mình trong suốt thời gian qua. Tôi luôn nói rằng, tôi đang rất hạnh phúc tại Atletico Madrid”, Griezmann chia sẻ với La1.

“Đây là một đội bóng tuyệt vời và một huấn luyện viên tuyệt vời. Madrid cũng là một thành phố có khí hậu hết sức lý tưởng. Tôi hạnh phúc với cuộc sống ở đây”.
 
Bị Griezmann từ chối, MU quay sang ve vãn ‘kẻ nổi loạn’ của Arsenal
MU bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành Sanchez

Như vậy, Griezmann đã gián tiếp phủ nhận việc chuyển đến MU trong tương lai gần. Đó là lý do đội chủ sân Old Trafford dành sự quan tâm đối với Alexis Sanchez, ngôi sao đang không hạnh phúc tại Arsenal.

Thời gian qua, Sanchez liên tục có những động thái ‘làm mình làm mẩy’ như ném găng tay, từ chối bắt tay Arsene Wenger hay mới nhất là những nụ cười đầy bí ẩn khi Pháo thủ thua thảm trước Liverpool và Bayern Munich.

Chân sút người Chile cũng đang nằm trong tầm ngắm của PSG và ‘ba chị em’ đang chơi tại Serie A: Juventus, AC Milan và Inter Milan.

Theo báo chí Anh, ưu tiên của Arsenal là bán Sanchez cho một đội bóng ngoài lãnh thổ nước Anh. Do đó, MU sẽ gặp nhiều khó khăn trong thương vụ ‘Van Persie 2.0’ này.