Vị trí hậu vệ cánh trái luôn khiến Jose Mourinho đau đầu kể từ ngày dẫn dắt MU. Quỷ đỏ từng chi 27 triệu bảng để đưa về Luke Shaw từ Southampton, tuy nhiên cầu thủ trẻ người Anh chưa tạo được niềm tin với ông thầy.

Thời gian qua còn xuất hiện thông tin nửa đỏ thành Manchester sẽ rao bán Luke Shaw khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Người đặc biệt thường xuyên sử dụng một tiền vệ cánh như Ashley Young xuống án ngữ bên hành lang trái. Dù Young chơi tốt nhưng đã bước vào tuổi xế chiều nên ông muốn tăng cường lực lượng ở vị trí này.

Daily Record cho hay, Mourinho nhắm đến Alex Sandro khi biết tin hậu vệ người Brazil đang muốn rời Juventus vào đầu năm tới.

Alex Sandro cũng là nhân tố mà Antonio Conte rất ‘kết’. Tuy nhiên, Chelsea không thể đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ chạy cánh trái 26 tuổi này ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi.

Theo báo chí Anh, ở phiên chợ Đông 2018, cựu huấn luyện viên trưởng của Real Madrid được Ban lãnh đạo CLB MU cấp cho 80 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Và một trong những ưu tiên hàng đầu của ông là tìm kiếm một hậu vệ trái đẳng cấp.

Liệu quan hệ tốt đẹp với Juventus từ thương vụ Paul Pogba hay Patrice Evera có giúp Quỷ đỏ đánh bại Chelsea trong thương vụ này?