Chính xác là mối quan hệ gần gũi, thân thuộc như ‘cha - con’ giữa Simeone và Antoine Griezmann. Ngôi sao người Pháp nhiều lần khẳng định anh chỉ rời Atletico Madrid khi nào ông thày đến từ Argentina chia tay Vicente Calderon.

Trong cuộc phỏng vấn với nhật báo AS, Griezmann một lần nữa phát đi thông điệp đó. Anh bảo rằng mình quá mệt mỏi vì cứ phải nhắc đi nhắc lại mối liên hệ với đội bóng vĩ đại nhất kỷ nguyên Premier League.

“Làm ơn dừng mọi thứ ở đây giúp tôi. Tôi đã quá mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi không liên quan đến mình. Tôi không muốn nhắc đi nhắc lại rằng tôi có mối quan hệ rất tốt với Diego và đang hạnh phúc tại Atletico Madrid”, Griezmann chia sẻ.
 
Cập nhật diễn biến thương vụ Griezmann - MU: Xuất hiện ‘kỳ đà cản mũi’
Simeone là một trong những lý do khiến Griezmann chưa thể rời Atletico Madrid để đầu quân cho MU

Cũng theo AS, Simeone sẽ không chia tay nửa đỏ-trắng thành Madrid trong Hè 2017 như tin đồn mà sẽ tiếp tục sát cánh cùng các nhà đương kim Á quân Champions League ở mùa giải tới.

Những tưởng chân sút 25 tuổi chỉ còn cách Old Trafford một vài bước chân thì thương vụ đình đám này có nguy cơ đổ bể. Đó là lý do thời gian qua báo chí Anh liên tục nhắc tới các ‘kế hoạch B’ của MU như Harry Kane, Robert Lewandowski hay Andrea Belotti.

Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diến biến tiếp theo về tương lai của Antoine Griezmann cũng như các tin tức hấp dẫn khác về bóng đá trong nước và quốc tế. Kính mời quý vị tiếp tục theo dõi và ủng hộ!