Bởi với động thái này, chắc chắn Antoine Griezmann phải cân nhắc kỹ lưỡng một lần nữa quyết định có chuyển tới Premier League nói chung hay MU nói riêng hay không.

Số là Erika Choperena, người bạn gái xinh xắn của chân sút 25 tuổi, vừa mới chia sẻ trên trang twitter cá nhân rằng cô muốn tới sinh sống tại Anh để tìm kiếm những trải nghiệm mới.

Không phải đại diện của Griezmann nhưng tiếng nói của Choperena cũng có tầm quan trọng không kém. Bởi đây là người phụ nữ mà ‘Vua phá lưới’ EURO 2016 xác định sẽ là bến đỗ của cuộc đời mình.
 
Cập nhật diễn biến thương vụ Griezmann - MU: Tin vui bất ngờ
Erika Choperena luôn ở trong trái tim Griezmann và cô vừa mang tin vui cho MU cũng như các cổ động viên của Quỷ đỏ

Họ quen nhau lần đầu tiên vào năm 2014 tại San Sebastian và kể từ đó cô nàng WAGS này đã chiếm trọn trái tim của anh chàng si tình tới từ xứ sở lục lăng thơ mộng.

Hình ảnh của Choperena luôn xuất hiện trong suy nghĩ và tiềm thức của Griezmann. Bởi khi ghi bàn thắng duy nhất giúp Atletico Madrid giành trọn 3 điểm trên sân của Granada vào rạng sáng Chủ nhật vừa rồi, Cầu thủ xuất xắc nhất La Liga mùa giải trước đã ăn mừng bằng cách khoe dòng chữ chúc mừng sinh nhật cô người tình này.

Khi Griezmann cập bến Vicente Calderon, Choperena cũng chuyển luôn tới Madrid sinh sống. Hiện tại họ có với nhau một cô công chúa nhỏ tên là Mia.