Theo Pires, Antoine Griezmann nên lựa chọn Arsenal để phát triển bản thân hơn nữa dưới sự dìu dắt của ông thày đồng hương Arsene Wenger. Bởi trong mắt cựu danh thủ này, Wenger là huấn luyện viên mà mọi cầu thủ đều muốn làm việc cùng.

“Tôi thích nhìn thấy Griezmann chơi cho Arsenal thay vì mọi người cứ nói quá nhiều đến việc cậu ấy gia nhập MU”, Pires chia sẻ với Natacha Tannous.

“Griezmann là mảnh ghép hoàn hảo của mọi đội bóng. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ học hỏi được nhiều điều từ Arsene và càng tiến bộ hơn khi được thi đấu bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp thế giới như Oezil và Sanchez”.

Thực ra trước đây Arsenal từng có cơ hội sở hữu chân sút 25 tuổi với giá rẻ hơn rất nhiều so với hiện tại khi anh còn chơi cho Real Sociedad. Vào năm 2014, Olivier Giroud từng tiến cử Griezmann cho Wenger nhưng ông đã từ chối và sau đó ngôi sao người Pháp cập bến Atletico Madrid như tất cả đã biết.

Mùa này, Griezmann đã ghi được tổng cộng 24 bàn thắng cùng 10 pha kiến tạo trên mọi mặt trận cho đội chủ sân Vicente Calderon.