Daily Mail khẳng định, Inter đã đồng ý để Ivan Perisic gia nhập MU với giá 44 triệu bảng, trong đó 39.5 triệu bảng là mức phí chuyển nhượng, 4.5 triệu bảng còn lại dành cho các phụ phí phát sinh kèm theo.

Cầu thủ chạy cánh 28 tuổi hiện tại đang ở Croatia để điều trị vấn đề về răng. Sau đó, anh sẽ di chuyển tới Manchester để kiểm tra y tế và ký hợp đồng 4 năm với Quỷ đỏ chứ không tới Trung Quốc như dự định trước đó của Inter Milan.

Ban đầu Inter Milan kiên quyết không chịu bán Perisic với giá thấp hơn 48 triệu bảng hoặc MU phải để Anthony Martial cập bến Giuseppe Meazza dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, sau khi đạt được thỏa thuận chiêu mộ Keita Blade từ Lazio, Nerrazurri đã không còn cần ngôi sao người Pháp và chấp nhận lời đề nghị từ Manchester.

Keita Blade đã rời khỏi trung tấm huấn luyện của Lazio để tới Milan kiểm tra y tế. Giao kèo 20 triệu euro này dự kiến được công bố trong ngày hôm nay.

Cũng theo Daily Mail, Ed Woodward đã không tới Mỹ dự khán trận giao hữu giữa Real Salt Lake vs MU tại Utah mà sẽ ở lại đại bản doanh của CLB để trực tiếp hoàn tất những thủ tục còn lại của thương vụ Perisic.

Sau khi ký hợp đồng, cựu cầu thủ của Dortmund sẽ hội quân cùng các đồng đội mới tại Los Angeles để tập luyện và tham dự ICC Cup 2017.