Dù mới 22 tuổi nhưng tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic đã là trụ cột của Lazio ở mùa 2017/18 với 5 bàn thắng ở Serie A. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng bậc nhất của châu Âu thời điểm hiện tại.

Theo Daily Star, Jose Mourinho đang chuẩn bị một bản hợp đồng trị giá 95 triệu bảng dành cho cầu thủ người Serbia. Tuy nhiên, đồng hương của Nemanja Matic có vẻ không hào hứng lắm với việc chuyển đến Anh thi đấu.

"Tôi đang chơi bóng cho Lazio. Tôi không quan tâm đến những đội bóng theo đuổi tôi. Tôi là người của Lazio và hạnh phúc với cuộc sống ở đây”, Milinkovic-Savic chia sẻ với Mediaset Premium.

Tương tự, huấn luyện viên trưởng của Lazio - Simone Inzaghi - cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột về tương lai của cậu học trò.

"Milinkovic-Savic được các CLB khác quan tâm à? Tôi biết anh ấy đang hạnh phúc với Lazio. Anh ấy muốn gắn bó lâu dài với mọi người. Thật bình thường khi bạn chơi tốt và được nhiều đội bóng khác để ý. Nhưng hiện tại, anh ấy hạnh phúc ở Lazio”, Simone Inzaghi cho biết.

Milinkovic-Savic chuyển tới Lazio ở kỳ chuyển nhượng Hè 2015 với giá 18 triệu euro từ  CLB KRC Genk của Bỉ. Anh có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ phát động tấn công lẫn mỏ neo.