Giao kèo mới của Antoine Griezmann có thời hạn tới tháng 6/2022, nhiều hơn 12 tháng so với hợp đồng trước đó. Mức lương của Vua phá lưới EURO 2016 không được tiết lộ nhưng báo chí Tây Ban Nha khẳng định anh sẽ nhận được 14 triệu euro/mùa.

Đây là chế độ đãi ngộ cao nhất lịch sử của nửa đỏ-trắng thành Madrid. Quả bóng Đồng 2017 gia nhập Top những cầu thủ hưởng lương cao nhất La Liga, chỉ sau những Lionel Messi, Ronaldo, Gareth Bale và Neymar.

Như vậy, Griezmann chắc chắn không về với đội của Jose Mourinho trong kỳ chuyển nhượng Hè 2017. Nhưng mọi chuyện sẽ khác đi rất nhiều khi phiên chợ Hè sang năm mở cửa.

Bởi dù đã đồng ý ở lại nhưng mức phí phá vỡ giao kèo của chân sút 26 tuổi vẫn dừng lại ở con số 100 triệu euro. Nghĩa là anh cùng Atletico vượt qua giai đoạn khó khăn này nhưng khi các nhà cựu vô địch La Liga có thể tham gia vào thị trường giao dịch cầu thủ trở lại, Griezmann có thể gia nhập bất kỳ đội bóng nào đồng ý chi ra 100 triệu euro.

Theo một số nguồn tin từ Anh như The Sun hay Daily Mail, MU sẵn sàng chờ thêm một năm nữa để chào đón Antoine Griezmann và xem Alvaro Morata là mục tiêu số 1 ở phiên chợ Hè này.