Cầu thủ chạy cánh 28 tuổi đã được Ban lãnh đạo và Ban huấn luyện của Inter Milan cho phép rời ‘đại bản doanh’ trước ngày lên đường sang Trung Quốc du đấu để trở về Croatia điều trị dứt điểm vấn đề về răng. Đây là một lý do có vẻ ‘tế nhị’ nhưng cũng đủ khiến các cổ động viên của MU mơ về một thương vụ ‘bom tấn’ tiếp theo.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Anh, Quỷ đỏ đã nâng lời đề nghị của mình lên thành 44 triệu bảng. Con số này đã tiến sát với yêu cầu 48 triệu bảng mà phía Inter đưa ra. Khoảng cách giữa hai bên chỉ là 4 triệu bảng và nhiều khả năng đây sẽ là phụ phí phát sinh.

Nếu MU không muốn trả quá nhiều tiền mặt, họ có thể gán Matteo Darmian, và thậm chí cả Chris Smalling như một phần của giao dịch. Darmian là hậu vệ mà Luciano Spaletti rất ‘kết’ trong nỗ lực gia cố hàng phòng ngự của nửa xanh-đen thành Milan.
 
Chuyển động MU: ‘Hóng’ Perisic, ‘hốt’ hậu vệ phải chất lượng
Nếu có được Serge Aurier, MU sẽ hoàn toàn yên tâm đẩy Darmian sang Inter Milan để lấy Perisic

Jose Mourinho hi vọng mọi thứ sẽ hoàn tất trong vòng 48 giờ tới, trước thời điểm Inter Milan lên đường tham dự ICC Cup 2017 tại quốc gia đông dân nhất thế giới vào thứ Ba tuần sau.

Ở một diễn biến khác, nhật báo L’Equipe khẳng định, PSG đã sẵn sàng để Serge Aurier rời Parc des Princes ngay trong Hè 2017. Bằng chứng là hậu vệ người Bờ Biển Ngà không tham dự chuyến du đấu lần này ở xứ sở cờ hoa.

Sau khi ‘cướp’ thành công Dani Alves ngay trước mũi Barcelona, gã khổng lồ thành Paris không còn quá mặn mà với ngôi sao ‘lắm tài nhiều tật’ 24 tuổi. Bởi vậy, nếu đưa ra một lời đề nghị hợp lý, vào khoảng 17.5 triệu bảng tới 21 triệu bảng, MU sẽ có một hậu vệ phải đầy chất lượng để chia lửa với Antonio Valencia cũng như hoàn toàn yên tâm ‘đẩy’ Darmian sang Inter.