Tính đến thời điểm hiện tại của phiên chợ Hè 2017, MU đã chi khoảng 150 triệu bảng đem về Romelu Lukaku, Nemanja Matic và Victor Lindelof. Song Jose Mourinho vẫn còn chờ đợi thêm một tân binh nữa.

Trong các cuộc phỏng vấn trước đó với báo giới, Mourinho đã đề cập tới vấn đề này. Mới đây, Người đặc biệt tiếp tục ‘nhắc khéo” Ban lãnh đạo CLB, đặc biệt là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward về chữ ký 4 mà ông đang chờ đợi.

“Ai cũng biết là tôi còn chờ cầu thủ thứ 4 gia nhập đội bóng. Tôi không thể giấu điều đó vì nó luôn ở trong tâm trí tôi”, Mourinho chia sẻ. Hiện thị trường chuyển nhượng Hè 2017 còn 6 ngày nữa là khép lại.
 
Chuyển động MU: Mourinho nhắc khéo Ed ‘gỗ’, chuyển hướng sang mục tiêu lạ hoắc
Kieran Tierney bất ngờ trở thành lmục tiêu số 1 của MU trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng Hè 2017

Ở một diễn biến khác, MU bất ngờ chuyển hướng sang Kieran Tierney, sao mai được bình chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải vô địch quốc gia Scotland mùa trước.

Thông tin này được John Hartson, cựu tiền đạo của Celtic, tiết lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn với BBC Sports.

“Tôi đã nghe được rằng Kieran Tierney là mục tiêu số một của United. Nhưng nếu tôi là Brendan Rodgers, tôi sẽ nói với Mourinho rằng hãy để Kieran Tierney có thêm một mùa giải ở đây vì cậu ấy sẽ được thể hiện tại Champions League và cậu ấy thích chơi cho Celtic”, Hartson chia sẻ.

Tierney năm nay chỉ mới 20 tuổi, là một hậu vệ trái đầy triển vọng, có nhiều đóng góp cho Celtic. Hiện tại, anh được định giá khoảng 25 triệu bảng.