Mourinho đã “khóa sổ” mua sắm Hè 2017?

ESPN cho biết Jose Mourinho có lẽ sẽ không đề nghị lãnh đạo MU chiêu mộ thêm cầu thủ nào nữa trong kỳ chuyển nhượng Hè này và sẽ đợi cho tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông để bổ sung một cầu thủ tấn công nữa.

Lúc đầu có tin Mourinho muốn mua bằng được một cầu thủ chạy cánh (Ivan Perisic là mục tiêu số 1) hoặc một hậu vệ phải nữa mới khóa sổ chuyển nhượng mùa Hè của Quỷ đỏ.
 
Chuyển động MU: Mourinho thay đổi ‘chiến thuật’ shopping, Ferdinand tiếc Neymar
Mourinho hài lòng với những cầu thủ hiện tại của MU và không có ý định tuyển binh nữa

Nhưng sau khi đã có Lukaku, Matic và Victor Lindelof cộng với thực trạng trên TTCN Hè này, ESPN loan tin ông sẵn sàng đợi đến mùa Đông 2018 để bổ sung cầu thủ tấn công còn thiếu trong kế hoạch mua sắm của mình.

“MU mua sắm cầu thủ quá chân phương”

Cựu trung vệ của MU, Rio Ferdinand, nói rằng anh cảm thấy tiếc vì đội bóng cũ của anh mua sắm cầu thủ quá chân phương. Anh cho rằng lẽ ra Quỷ đỏ cần phải dùng tiểu xảo trong chiến dịch chuyển nhượng Hè này.
 
Chuyển động MU: Mourinho thay đổi ‘chiến thuật’ shopping, Ferdinand tiếc Neymar
Ferdinand tin rằng MU lẽ ra có thể chiêu mộ Neymar từ Barcelona nếu họ dùng 'tiểu xảo'

Ferdinand cho rằng trong vụ Neymar vừa rồi MU lẽ ra đã có thể mua được Neymar nếu họ chơi “tiểu xảo”. Neymar gia nhập PSG với phí chuyển nhượng 198 triệu bảng nhưng Rio Ferdinand cho rằng với tiềm lực và sức hút của MU, họ hoàn toàn có thể qua mặt PSG để có Neymar nếu tỏ ra ‘ma mãnh’ hơn.