Eric Dier đã công khai ý định gia nhập MU ngay trong Hè 2017 nhưng Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham vẫn khẳng định đây là mẫu cầu thủ ‘không phải để bán’ dù Ed Woodward và phái đoàn của mình có chồng bao nhiêu tiền lên bàn đàm phán đi chăng nữa.

Liệu đây là động thái thể hiện quyết tâm giữ chân ngôi sao đa năng 23 tuổi của Levy hay chỉ là để ‘vòi thêm’ tiền từ MU như cách mà doanh nhân lọc lõi này đã sử dụng đối với trường hợp của Luka Modric và Gareth Bale trước đây?

Dẫu sao, khó khăn mà Quỷ đỏ đang gặp phải trong thương vụ Eric Dier là có thật. Và họ đã nhanh chóng dành sự quan tâm trở lại đối với Fabinho, một ngôi sao đa năng khác có thể chơi tốt cả hậu vệ phải lẫn tiền vệ trung tâm.
 
Chuyển động MU: Tottenham gây khó dễ vụ Eric Dier, cùng lúc ‘hỏi thăm’ cả PSG và Monaco
Bị Tottenham làm khó vụ Eric Dier, MU quay trở lại thương lượng với Monaco về trường hợp của Fabinho

Fabinho đã đạt được thỏa thuận cá nhân với MU và cũng công khai ý định làm học trò của Jose Mourinho. Nhưng hai bên chưa đạt được sự thống nhất về mức phí chuyển nhượng.

Daily Star khẳng định, CLB giàu thành tích nhất Premier League chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị khiến nhà đương kim vô địch Ligue 1 không thể từ chối để lấp đầy khoảng cách 9 triệu bảng hiện tại.
 
Chuyển động MU: Tottenham gây khó dễ vụ Eric Dier, cùng lúc ‘hỏi thăm’ cả PSG và Monaco
Nếu nghiêm túc, MU có thể thuyết phục PSG nhượng lại mẫu hậu vệ công thủ toàn diện như Serge Aurier

Ngoài cầu thủ người Brazil ra, MU cũng đã vấn đề với PSG về trường hợp của Serge Aurier. Manchester Evening News khẳng định, gã nhà giàu thành Paris cũng có ý định nhượng lại hậu vệ phải này sau khi ký hợp đồng với Dani Alves.

Theo nhật báo L’Equipe, bản thân ngôi sao 24 tuổi người Bờ Biển Ngà cũng đã tới gặp gỡ trực tiếp Unai Emery để đề đạt nguyện vọng ra đi. Bởi vậy, nếu Quỷ đỏ nghiêm túc trong thương vụ này, họ sớm có người chia lửa với Antonio Valencia nơi hàng lang phải hàng phòng ngự.